Thiết kế biệt thự Saint Simeon

Biệt thự Saint Simeon được thiết kế theo phong cách Á Đông,xây dựng trên vị trí đất phong thủy cực tốt Minh Đường Tụ Thủy gia tăng tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.Tất cả biệt thự đều hướng nhìn ra biển đón gió và không khí trong lành quanh năm.

Thiết kế biệt thự Saint Simeon 2 phòng ngủ
Thiết kế biệt thự Saint Simeon 2 phòng ngủ

Thiết kế biệt thự Saint Simeon 2 phòng ngủ 160m2

Biệt thự Saint Simeon 2 phòng ngủ có thể nói là tuyệt phẩm có 1 không 2 trong dự án.Với lợi thế ngay mặt tiền biển biệt thự 2 phòng ngủ có ban công riêng,1 phòng gia nhân,diện tích đất 8 x 20,diện tích xây dựng 201m2,3wc rộng rải công suất phòng luôn đạt mức cao nhất toàn dự án.
Biệt thự Saint Simeon 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách nghỉ dưỡng tại dự án.Chỉ với 5 triệu/1 đêm mua 2 thấp điểm đến 8 triệu/ 1 đêm mùa cao điểm khách hàng đã có thể sở hữu 1 kỳ nghĩ tuyệt vời tại dự án.

Liên hệ đặt mua

Thiết kế biệt thự Saint Simeon 3 phòng ngủ 240m2

Biệt thự Saint Simeon 3 phòng ngủ tạo lạc vị trí đắc địa mặc tiền biển,nội thất cao cấp với không gian mở sang trọng và lối đi thẳng ra biển tạo nên một nơi thư giãn lãng mạn.Biệt thự có phòng khách lớn, 3 phòng tắm và 3 phòng ngủ rộng rãi với ban công riêng,1 phòng gia nhân.
Như giấc mơ ban ngày được phù phép bằng tiếng vỗ của những con sóng và những cơn gió biển tươi mát.Gía thuê trung bình bình mùa thấp điểm 7 triệu/đêm,mùa cao điểm 9 triệu/đêm. 

Thiết kế biệt thự saint simeon 3 phòng ngủ
Thiết kế biệt thự saint simeon 3 phòng ngủ
Liên hệ đặt mua
Thiết kế biệt thự Saint Simeon 3 phòng ngủ
Thiết kế biệt thự Saint Simeon 3 phòng ngủ

Biệt thự Saint Simeon 3 phòng ngủ 420m2

Biệt thự Saint Simeon 3 phòng ngủ lớn có ban công và sân BBQ riêng,4 wc,không gian sinh hoạt phòng khách rộng rải.

Bước vào không gian sống riêng của bạn với sân vườn rộng mở và hồ bơi riêng. Biệt thự có diện tích từ 420m2 đến 650m2 mặt tiền biển.Số lượng giới hạn,chỉ có 12 căn tại dự án.Công suất phòng luôn chiếm rất cao so với biệt thự song lập nhỏ hơn.
Đem lại lợi nhuận thuần 70 triệu đến 100 triệu/tháng.Qúy nhà đầu tư không cần bận tâm đến chi phí bảo trì,bảo dưỡng,tu sửa biệt thự trong suốt thời gian cam kết thuê.

Liên hệ đặt mua

    Nhận thông tin

    DỰ ÁN SAINT SIMEON